Chủ đầu tư dự án Xuân Mai Tower - Đông Hương, Thanh Hóa

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Xuan Mai Corporation)

Tiền thân là Công ty CP Bê tông và xây dựng Vinaconex Xuân Mai ngày 21/4/2014, Công ty chính thức đổi tên thành Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Tên viết tắt: Xuan Mai Corporation).

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành với những thay đổi thăng trầm qua thời gian, Công ty đã phát triển lớn mạnh toàn diện, ngày càng khẳng định được năng lực, uy tín, vị thế trên thị trường xây dựng. Với những thành tích đạt được, Công ty đã được tặng thưởng nhiều huân chương và bằng khen của Chính Phủ và Nhà Nước: Bằng khen của Thủ tướng chính phủ năm 2010, Huân chương lao động hạng 2 năm 2009, Huân chương lao động hạng 3 năm 2001 và đặc biệt là Giải thưởng Nhà nước về khoa học công nghệ với đề tài: “Ứng dụng công nghệ sản xuất cấu kiện bê tông cốt thép dự ứng lực tiền chế bằng phương pháp kéo trước cho các công trình xây dựng ở Việt Nam”….

Giới thiệu quá trình hình thành và phát triển Công Ty CP Đầu Tư Và Xây Dựng Xuân Mai

Đối tác chiến lược

Liên kết với những thương hiệu “có tầm” và “có lực” là một trong những yếu tố quan trọng để thành công trong kinh doanh. Thấu hiểu được điều đó, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai luôn tích cực mở rộng và tìm kiếm các đối tác chiến lược trong cũng như ngoài nước để xây dựng và thiết lập nên những mối quan hệ trên cơ sở bền vững, tin cậy và hợp tác cùng phát triển.

Dưới đây là một số đối tác chiến lược đã và đang đồng hành trong suốt chặng đường phát triển của Công ty chúng tôi

 1. Công ty TNHH Quốc tế Liên doanh VINACONEX – TAISEI (VINATA)
 2.  Sumitomo Mitsui Construction Co., Ltd. (Sumitomo)
 3. The Zenitaka Corporation
 4.  Công Ty TNHH Maeda Việt Nam
 5. Nishimatsu Construction
 6. Tổng Công ty Xây dựng và Xuất nhập khẩu Việt Nam (VINACONEX)
 7. Công ty Cổ Phần Him Lam (Him Lam Corporation)
 8.  Công ty CP Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội (GELEXIMCO)
 9. Công ty TNHH Đầu tư PTSX Hạ Long (BIM Group)

Các dự án tiêu biểu chủ đầu tư

chu-dau-tu-chung-cu-xuan-mai-riverside 1

Chủ đầu tư chung cư Xuân Mai Riverside

Chủ đầu tư:CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG XUÂN MAI – Xuân Mai Corp

Dự án toạ lạc trên diện tích 1 ha tại phường Hà Cầu, quận Hà Đông, TP.Hà Nội, là khu vực có hạ tầng vật chất và xã hội đồng bộ, hoàn thiện, rất thuận tiện cho việc giao thương và sinh sống.

Thiết kế:

 • Khu dân cư Ngô Thì Nhậm bao gồm 2 tòa nhà CT1 và CT2 có chiều cao từ 22 – 25 tầng với tổng số vốn đầu tư lên đến 644 tỷ đồng và tổng diện tích mặt sàn 98.360 m1.
 • Trong đó tòa nhà CT1 có 1 tầng hầm, 21 tầng ở với 328 căn hộ có diện tích từ 61 – 80 m2, 3 tầng dịch vụ, 1 tầng kĩ thuật và 1 tầng mái.
 • Tổng diện tích sàn xây dựng của dự án là: 38.852,5 m2

Trong đó:

 • Diện tích sàn căn hộ: 21.115,41 m2
 • Diện tích giao thông các tầng: 5.660 m2
 • Diện tích sàn tầng dịch vụ: 6.300 m2
 • Diện tích tầng hầm: 3.040 m2
 • Diện tích tầng kỹ thuật: 2.100 m2
 • Diện tích tầng mái: 637,5 m2

Trong đó. tầng hầm sử dụng làm khu vực để xe, tầng 1 làm siêu thị, sảnh và các mục đích phụ trợ, tầng 2,3 cho thuê văn phòng. Tầng 4 có chức năng chính là phòng kỹ thuật, tầng điển hình được chia thành 16 căn hộ.

 • Số căn hộ từ tầng 5 đến tầng 24: 16 căn hộ/tầng
 • Số căn hộ tầng 25:  08 căn hộ/tầng
 • Tổng số căn hộ toàn nhà: 328 căn hộ
 • Mỗi căn hộ có 02 phòng ngủ, từ 01 đến 02 khu vệ sinh.
 • Dự án được thiết kế theo kiến trúc hiện đại. Toàn bộ kết cấu chịu lực được thiết kế và thi công theo công nghệ sử dụng bê tông dự ứng lực căng trước tiền chế kết hợp với thi công tại chỗ
 • Vật liệu sử dụng cho công tác hoàn thiện chủ yếu là vật liệu cao cấp được sản xuất trong nước, đặc biệt toàn bộ nguyên vật liệu của hệ thống cửa kính khung nhôm được Chủ đầu tư nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đem đến cho căn hộ vẻ đẹp hiện đại cũng như tính năng an toàn và thẩm mỹ trong sử dụng.